Limited Card 2017 from Premium part

**สามารถสุ่มได้จากการซื้อซองโดยใช้ Duel Points

Limited
Name Details Where You can buy?
Book of Moon เป็นการ์ดที่ทำลายจังหวะคู่ต่อสู้อีกใบ ที่เปลี่ยนสภาพการ์ดมอนเตอร์ของคู่ต่อสู้เป็นคว่ำป้องกัน หรือจะใช้กับเด็คมอนเตอร์เอฟเฟคพลิกหงายก็ดีไปอีกแบบ UA Deck, Super Quant Deck, Shaddoll Deck, Odd-Eyes Performapal Deck, Lightsworn Deck, Fire Fist Deck, Naturia Deck, Jurrac Deck, Wind-Up Deck, Gladiator Beast Deck,
Infernity Deck, Flamvell Deck, Ghostrick Pack
Divine Wind of Mist Valley เทิร์นละ 1 ครั้ง ถ้ามอนเตอร์ธาตุลมของเราที่หงายหน้าอยู่บนสนามกลับขึ้นมือ อัญเชิญพิเศษมอนเตอร์ธาตุลมเลเวล 1-4 จากในเด็คได้ 1 ตัว Mist Valley Pack
Draco Face-Off โชว์มอนเตอร์แพนดูลัมที่มีชื่อ “Dracoslayer” จากบนมือ 1 ใบ และจากในเด็ค 1 ใบ ให้คู่ต่อสู้สุ่มเลือก 1 ใบ สามารถนำการ์ดดังกล่าววางบนแพนดูลัมโซน หรืออัญเชิญพิเศษลงบนสนาม การ์ดอีกใบที่ไม่ได้สุ่มเลือกถูกส่งไปหงายหน้าในบนเอ็กซ์ตร้าเด็ค เราใช้มาใช้งาน Draco Face-Off ได้เทิร์นละครั้ง Amorphage Dracoslayer Deck
El Shaddoll Fusion อัญเชิญฟิวชั่นมอนเตอร์ที่มีชื่อ “Shaddoll” จากเอ็กซ์ตร้าเด็ค โดยใช้วัตถุดิบจากในมือ หรือ ในสนาม สามารถใช้การ์ด El Shaddoll Fusion ได้เทิร์นละครั้ง Shaddoll Deck
Final Countdown จ่าย Life points 2000 เพื่อสั่งใช้งานการ์ดใบนี้ หลังจากผ่านไป 20 Turn เราจะชนะการดูเอล Exodia Pack
Foolish Burial ใช้ส่งมอนเตอร์จากเด็คลงสุสาน เหมาะกับเอฟเฟคมอนเตอร์ที่ทำงานในสุสาน Shaddoll Deck, Phantom Knights Deck,
D/D/D Deck, Burning Abyss Deck,
Blue-Eyes White Dragon Deck,
Dark Magician Deck,
Ice Barrier Deck,
Infernity Deck
Gold Sarcophagus ใช้เพื่อนำการ์ดจากในเด็คขึ้นมือ โดยรีมูฟการ์นั้น หลังจาก standby phase ที่ 2 นำการ์ดใบนั้นขึ้นมือ Yang Zing Deck, Dragunity Deck
Infernity Launcher กรณีที่ไม่มีการ์ดบนมือ สามารถส่งการ์ดใบนี้ลงสุสานเพื่ออัญเชิญมอนเตอร์ที่มีชื่อ”Infernity” ในสุสานได้ 2 ตัว Infernity Deck
Limiter Removal ถ้าใช้เด็คเครื่องจักรแล้วมีการ์ดใบนี้แล้วก็โกงมากๆ พลังโจมตีทั้งหมดของมอนเตอร์เผ่าเครื่องจักรบนสนามฝ่ายเราเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า แต่มอนเตอร์เหล่านั้นจะถูกทำลำลายตอนจบเทิร์น Dinomist Deck, Deskbot Deck, Ancient Gear Deck,
Speedroid Deck
Mind Control ใช้ควบคุมมอนเตอร์ฝ่ายตรงข้ามได้จนจบเทิร์น แต่ไม่สามารถสั่งโจมตี หรือใช้สังเวยได้ มักใช้ควบคุมมอนเตอร์คู่ต่อสู้มาใช้เอฟเฟค เป็นวัตถุดิบอัญเชิญ Synchro หรือ XYZ Shaddoll Deck, Naturia Deck, Wind-Up Deck, Stardust Dragon Deck
Monster Gate มักใช้กับคอมโบทิ้งการ์ดลงสุสาน โดยสังเวยมอนเตอร์ 1 ตัวบนสนาม ดอร์วการ์ดจนสามารถอัญเชิญการ์ดมอนเตอร์แบบปกติจากในเด็คได้ การ์ดก่อนหน้านั้นทิ้งลงสุสานทั้งหมด Infernoid Deck, Flamvell Deck
One Day of Peace ข้อดีการ์ดใบนี้คือหลังจากเราและคู่ต่อสู้ดอร์วการ์ด 1 ใบ เทิร์นหน้าจะไม่ได้รับดาเมจ Exodia Pack
One for One ใช้อัญเชิญมอนเตอร์เลเวล 1 จากบนมือหรือในเด็ค โดยทิ้งมอนเตอร์จากในมือ 1 ใบ Deskbot Deck, D/D/D Deck, Infernity Deck, Super Quant Deck,
Preparation of Rites นำการ์ดมอนเตอร์พิธีกรรม 1 ใบ เลเวล 1-7 จากในเด็คขึ้นมือ หลังจากนั้นสามารถนำการ์ดเวทมนตร์พิธีกรรมจากในสุสานขึ้นมือได้ 1 ใบ Nekroz Deck,
Gishki Deck
Reinforcement of the Army นำเผ่านักรบเลเวล 1-4 จากในเด็คขึ้นมือ UA Deck, Tellarknight Deck, Phantom Knights Deck,
Lightsworn Deck , Elemental HERO Deck,
Galaxy-Eyes Deck, Evilswarm Deck, Gagaga Deck
Rekindling อัญเชิญพิเศษมอนเตอร์ธาตุไฟ ที่มีพลังโจมตี 200 จำนวนกี่ตัวก็ได้จากในสุสานของเรา มอนเตอร์ทั้งหมดจะถูกรีมูฟจากเกมตอนจบเทิร์น Flamvell Deck
Royal Tribute ถ้าเรามีการ์ด “Necrovalley” บนสนาม ผู้เล่นทั้ง 2 ฝ่ายทิ้งการ์ดมอนเตอร์บนมือลงสุสานทั้งหมด Gravekeeper’s Pack
Saqlifice สวมใส่ได้เฉพาะมอนเตอร์ที่มีชื่อ “Qli” เพิ่มพลังโจมตีให้การ์ดใบนั้น 300 การ์ดใบนั้นไม่สามารถถูกทำลายด้วยการโจมตี มอนเตอร์ที่สวมการ์ดใบนี้มีค่าในการสังเวย 2 ตัวเมื่ออัญเชิญมอนเตอร์ที่มีชื่อ “Qli” แบบปกติ ถ้าการ์ดใบนี้ส่งจากสนามลงสุสาน สามารถนำการ์ดมอนเตอร์ “Qli” จากในเด็คขึ้นมือ 1 ใบ Qli Deck
Soul Charge อัญเชิญมอนเตอร์จากในสุสานได้หลายๆใบ แต่ใบละ 1000 นะ Yang Zing Deck, Tellarknight Deck, Shaddoll Deck, Radiraptor Deck, Odd-Eyes Performapal Deck, Sylvan Deck, Mega Monarch Deck,
Lunalight Deck, Artifact Deck , Deskbot Deck, Kozmo Deck,
Psy-FRAME Deck,
Super Quant Deck,
Upstart Goblin ดอร์วการ์ด 1 ใบ คู่ต่อสู้ได้รับไลฟ์พอยต์ 1000 Exodia Pack,
Life Pack
Bottomless Trap Hole ทำลายมอนเตอร์เทิร์นที่อัญเชิญที่พลังโจมตี 1500 หรือมากกว่า แล้วรีมูฟออกนอกเกม Yang Zing Deck, Super Quant Deck,
Speedroid Deck, Ritual Beast Deck,
Odd-Eyes Pendulum Magician Deck, Dinomist Deck, Blue-Eyes White Dragon Deck,
Ice Barrier Deck, Ancient Gear Deck,
Naturia Deck, Blackwing Deck, Jurrac Deck, Evilswarm Deck, Infernity Deck, Flamvell Deck, Bujin Deck
Compulsory Evacuation Device เป็นการ์ดที่ทำลายจังหวะคู่ต่อสู้ เด้งมอนเตอร์บนสนามขึ้นมือได้ 1 ตัว Odd-Eyes Pendulum Magician Deck, Lunalight Deck, Blue-Eyes White Dragon Deck,
Ice Barrier Deck, Ancient Gear Deck,
Naturia Deck , Jurrac Deck, Evilswarm Deck, Infernity Deck , Bujin Deck
Infernity Barrier เมื่อคู่ต่อสู้สั่งใช้งานการ์ดเวทมนตร์/กับดัก หรือเอฟเฟคมอนเตอร์ ในขณะที่ที่เรามีมอนเตอร์ชื่อ “Infernity” หงายหน้าอยู่บนสนาม และไม่มีการ์ดอยู่ในมือ สามารถยกเลิกเอฟเฟคการ์ดของคู่ต่อสู้และทำลายได้ Infernity Deck
**Skill Drain จ่ายไลฟ์พอยต์ 1000 เพื่อสั่งใช้งานการ์ดใบนี้ ระงับเอฟเฟคของมอนเตอร์เอฟเฟคทั้งหมดที่หงายหน้าอยู่บนสนาม (สามารถสั่งใช้เอฟเฟคได้อยู่ แต่เอฟเฟคจะไม่ทำงาน) Yang Zing Deck
Solemn Warning ข้อดีของการ์ดใบนี้คือทำให้การอัญเชิญมอนเตอร์คู่ต่อสู้ไม่สำเร็จ ทำให้มอนเตอร์พวกอัญเชิญแบบพิธีกรรม และมอนเตอร์บางใบที่อัญเชิญไม่สำเร็จนี้ไม่สามารถชุบชีวิตจากในสุสานได้ แต่เสีย Life point 2000 นะ Fire Fist Deck, Ice Barrier Deck , Gem Knight Deck , Jurrac Deck, Karakuri Deck, Gladiator Beast Deck,
Evilswarm Deck, Infernity Deck, Bujin Deck
Torrential Tribute เมื่อมีการอัญเชิญมอนเตอร์ลงบนสนาม ทำลายมอนเตอร์บนสนามทั้้งหมด Yang Zing Deck, Shaddoll Deck, Phantom Knights Deck,
Dinomist Deck, Deskbot Deck, Artifact Deck, Fire Fist Deck, Constellar Deck, Ice Barrier Deck, Blackwing Deck, Wind-Up Deck, Evilswarm Deck, Atlantean Mermail Deck, Artifact deck
Vanity’s Emptiness ทั้งสองฝ่ายไม่สามารถอัญเชิญมอนเตอร์แบบพิเศษได้ เมื่อมีการ์ดในเด็คหรือบนสนามส่งลงสุสาน การ์ดใบนี้จะถูกทำลาย Deskbot Deck, Bujin Deck , Monarch Pack
Artifact Moralltach สามารถหมอบการ์ดใบนี้ไว้ที่โซนเวทมนตร์/กับดัก ถ้าการ์ดไว้นี้โดนทำลายในเทิร์นคู่ต่อสู้ จะสามารถอัญเชิญพิเศษ แล้วทำลายการ์ดเวทมนตร์กับดักคู่ต่อสู้ได้ 1 ใบ Artifact Deck
Black Luster Soldier – Envoy of the Beginning ต้องอัญเชิญการ์ดใบนี้ครั้งแรกด้วยการรีมูฟมอนเตอร์ธาตุแสงและธาตุความมืดอย่างละ 1 ใบในสุสาน นอกจากมีเอฟเฟครีมูฟมอนฝ่ายตรงข้ามออกนอกเกมแล้ว ถ้าโจมตีแล้วทำลายมอนเตอร์ได้ ตีซ้ำได้อีกที พลังโจมตี 3000 แน่ะ Chaos Pack
Dandylion เมื่อลงสุสานแล้วเหลือ Token ไว้ให้ 2 ตัว บนสนาม แต่ Token ไม่สามารถใช้สังเวยได้ในเทิร์นที่ถูกอัญเชิญพิเศษ Fleur Pack
Dark Armed Dragon มักใส่ไว้ในเด็คที่มีมอนเตอร์ธาตุมืด มีเอฟเฟคทำลายการ์ดบนสนาม แต่จะอัญเชิญได้ต้องมีมอนเตอร์ธาตุความมืดในสุสาน 3 ใบเท่านั้น LV Dragon Pack
Dewloren, Tiger King of the Ice Barrier มีเอฟเฟคเพิ่มพลังโจมตีจากการนำการ์ดที่หงายหน้าบนสนามเราขึ้นมือ ใบละ 500 จนจบเทิร์น Ice Barrier Deck
Evigishki Gustkraken สามารถอัญเชิญการ์ดใบนี้ด้วยการ์ดเวทมนตร์พิธีกรรมที่มีชื่อ “Gishki” เมื่ออัญเชิญการ์ดนี้สำเร็จ สามารถส่มดูการ์ดบนมือคู่ต่อสู้ได้ 2 ใบ แล้วเลือกการ์ด 1 ใบ นำกลับเข้าเด็ค Gishki Deck
Evigishki Mind Augus สามารถอัญเชิญการ์ดใบนี้ด้วยการ์ดเวทมนตร์พิธีกรรมที่มีชื่อ “Gishki” เมื่ออัญเชิญการ์ดใบนี้แบบพิธีกรรมสำเร็จ สามารถนำการ์ดจากในสุสานมากสุดถึง 5 ใบกลับเข้าเด็ค Gishki Deck
Exodia the Forbidden One เป็นการ์ดเอฟเฟคมอนเตอร์ใบเดียวของชิ้นส่วนในการเรียกExodia เมื่อมีชิ้นส่วนทั้ง 5 ใบ ครบบนมือ ชนะการดูเอลทันที Exodia Pack
Genex Ally Birdman ถ้าการ์ดใบนี้อยู่บนมือ เราสามารถส่งการ์ดมอนเตอร์ที่หงายในสนาม 1 ตัว กลับขึ้นมือ แล้วอัญเชิญพิเศษการ์ดใบนี้ลงบนสนาม รีมูฟการ์ดใบนี้จากเกมเมื่อมันออกจากสนาม การ์ดใบนี้พลังโจมตีเพิ่มขึ้น 500 ถ้าการ์ดมอนเตอร์ที่กลับขึ้นมือเป็นธาตุลม R-Genex Ally Pack
Graff, Malebranche of the Burning Abyss ถ้าควบคุมมอนเตอร์ใบอื่นที่ไม่มีชื่อ “Burning Abyss” การ์ใบนี้จะถูกทำลาย สามารถสั่งใช้งานเอฟเฟค Graff, Malebranche of the Burning Abyss ได้เทิร์นละครั้ง
– ถ้าเราไม่มีการ์ด เวทมนตร์/กับดัก ในสนาม เราสามารถอัญเชิญพิเศษการ์ดใบนี้จากบนมือ
– ถ้าการ์ดใบนี้ส่งลงสุสาน อัญเชิญพิเศษมอนเตอร์ที่มีชื่อ “Burning Abyss” จากในเด็ค 1 ใบ ยกเว้น Graff, Malebranche o the Burning Abyss
Burning Abyss Deck
Ignister Prominence, the Blasting Dracoslayer เทิร์นละครั้ง เป้าหมาย 1 เพนดูลัมมอนเตอร์บนสนามหรือในเพนดูลัมโซน ทำลายมัน หลังจากนั้นเป้าหมายการ์ด 1 ใบบนสนาม นำกลับเข้าเด็ค เทิร์นละ 1 ครั้ง เราสามารถอัญเชิญมอนเตอร์ที่มีชื่อ “Dracoslayer” จากในเด็คลงบนสนามในสภาพตั้งรับ มันไม่สามารถใช้เป็นวัตถุดิบซิงโครวได้ Amorphage Dracoslayer Deck
Infernity Archfiend ในขณะดอร์วการ์ดใบนี้ หากเราไม่มีการ์ดในมือ สามารถโชว์การ์ดใบนี้ให้คู่ต่อสู้ดู แล้วอัญเชิญพิเศษการ์ดใบนี้จากบนมือ เมื่อการ์ดใบนี้ถูกอัญเชิญแบบพิเศษในขณะที่ไม่มีการ์ดในมือ สามารถนำการ์ด “Infernity” จากในเด็คขึ้นมือ 1 ใบ Infernity Deck
Inzektor Dragonfly เทิร์นละ 1 ครั้ง เราสามารถนำมอนเตอร์ที่มีชื่อ”Inzektor”จากบนมือหรือในสุสานสวมใส่ให้การ์ดใบนี้ เมื่อการ์ดสวมใส่ถูกส่งลงสานยกเว้นช่วงคำนวณความเสียหาย สามารถอัญเชิญพิเศษการ์ดที่มีชื่อ”Inzektor”จากในเด็คลงสนามได้ 1 ตัว ยกเว้นการ์ด”Inzektor Dragonfly” และในกรณีที่การ์ดใบนี้เป็นการ์ดสวมใส่ มอนเตอร์ที่ถูกสวมใส่จะมีเลเวลเพิ่มขึ้น 3 Inzektor Pack
Inzektor Hornet เทิร์นละ 1 ครั้ง เราสามารถนำมอนเตอร์ที่มีชื่อ”Inzektor”จากบนมือหรือในสุสานสวมใส่ให้การ์ดใบนี้ ในกรณีที่การ์ดใบนี้เป็นการ์ดสวมใส่ มอนเตอร์ที่ถูกสวมใส่จะมีเลเวลเพิ่มขึ้น 3 พลังโจมตี/ป้องกันของการ์ดถูกสวมใส่บวกเพิ่มจากพลังโจมตี/ป้องกันของการ์ใบนี้ ในขณะที่การ์ดใบนี้เป็นการ์ดสวมใส่ เราสามารถส่งการ์ดใบนี้ลงสุสานเพื่อทำลายการ์ด 1 บน บนสนาม Inzektor Pack
Left Arm of the Forbidden One ชิ้นส่วนในการเรียก Exodia Exodia Pack
Left Leg of the Forbidden One ชิ้นส่วนในการเรียก Exodia Exodia Pack
Luster Pendulum, the Dracoslayer (เอฟเฟคเพนดูลัม) เทิร์นละครั้ง ถ้ามีการ์ดในเพนดูลัมโซนอีกฝั่ง สามารถทำลายการ์ดใบนั้น เพื่อนำการ์ดที่มีชื่อเดียวกันกับการ์ดที่ทำลายจากในเด็คขึ้นมือ 1 ใบ
(เอฟเฟคมอนเตอร์) ไม่สามารถอัญเชิญฟิวชั่น ซิงโครว เอ็กซ์ซีด โดยใช้การ์ดใบนี้เป็นวัตถุดิบ ยกเว้นมอนเตอร์นั้นมีชื่อ “Dracoslayer”
Amorphage Dracoslayer Deck
Mathematician เมื่ออัญเชิญการ์ดใบนี้แบบปกติ สามารถส่งมอนเตอร์เลเวล 1-4 จำนวน 1 ใบ จากในเด็คลงบนสนาม เมื่อการ์ดใบนี้ถูกทำลายด้วยการแบทเทิล เราสามารถดอร์วการ์ดได้ 1 ใบ Gorgonic Pack
Nekroz of Brionac การ์ดใบนี้ต้องอัญเชิญโดยพิธีกรรมเท่านั้น สามารถอัญเชิญพิธีกรรมการ์ดใบนี้โดยใช้การ์ดเวทมนตร์พิธีกรรมที่มีชื่อ “Nekroz” เราสามารถใช้เอฟเฟค Nekroz of Brionac ได้แค่เทิร์นละครั้ง
– เราสามารถทิ้งการ์ดใบนี้จากบนมือ เพื่อนำการ์ดมอนเตอร์ 1 ใบ ที่มีชื่อ “Nekroz” จากในเด็คขึ้นมือ ยกเว้น Nekroz of Brionac
– เป้าหมาย 2 มอนเตอร์ที่หงายหน้าบนสนามที่อัญเชิญพิเศษจากเอ็กซ์ตร้าเด็ค นำการ์ดเหล่านั้นกลับเข้าเด็ค
Nekroz Deck, Zefra Deck
Nekroz of Unicore การ์ดใบนี้ต้องอัญเชิญโดยพิธีกรรมเท่านั้น สามารถอัญเชิญพิธีกรรมการ์ดใบนี้โดยใช้การ์ดเวทมนตร์พิธีกรรมที่มีชื่อ “Nekroz” สามารถทิ้งการ์ดใบนี้จากบนมือ เป้าหมายการ์ด “Nekroz” ในสุสาน ยกเว้น Nekroz of Unicore นำขึ้นมือ เราสามารถใช้เอฟเฟค Nekroz of Unicore ได้แค่เทิร์นละครั้ง ยกเลิกเอฟเฟคมอนเตอร์ที่อัญเชิญแบบพิเศษจากเอ็กซ์ตร้าเด็คทั้งหมดบนสนาม Nekroz Deck, Zefra Deck
Night Assailant เมื่อการ์ใบนี้พลิกหงายทำลายมอนเตอร์ฝ่ายตรงข้าม 1 ใบ เมื่อการ์ดใบนี้ถูกทิ้งจากบนมือลงสุสาน มีเอฟเฟคนำมอนเตอร์แบบพลิกหงายในสุสานขึ้นมือ 1 ใบ ยกวเนการ์ดใบนี้ Ghostrick Pack
Performapal Mokeyboard (เอฟเฟคเพนดูลัม) ถ้าในเพนดูลัมโซนอีกฝั่งไม่มีการ์ดที่มีชื่อ “Performapal” อยู่ เพนดูลัมสเกลของการ์ดใบนี้กลายเป็น 4 ระหว่างเมนเฟส เราสามารถนำการ์ดเลเวล 1-4 ที่มีชื่อ “Performapal” จากในเด็คขึ้นมือ สามารถใช้เอฟเฟค Performapal Mokeyboard ได้เทิร์นละครั้ง
(เอฟเฟคมอนเตอร์) ทิ้งการ์ดใบนี้ แล้วโชว์การ์ดที่มีชื่อ “Performapal” หรือ “Odd-Eyes” 1 ใบในมือ ลดเลเวลมอนเตอร์ที่มีชื่อดังกล่าวในมือลง 1 ดาว (เอฟเฟคนี้มีผลจนกระทั้งอัญเชิญแบบปกติการ์ดดังกล่าว)
Odd-Eyes Performapal Deck
Performapal Skullcrobat Joker (เอฟเฟคเพนดูลัม) เราไม่สามารถอัญเชิญเพนดูลัมมอนเตอร์นอกจากมอนเตอร์เพนดูลัมที่มีชื่อ “Performapal” หรือ “Magician” และ “Odd-Eyes” มอนเตอร์ เอฟเฟคนี้ไม่สามารถสั่งยับยั้ง
(เอฟเฟคมอนเตอร์) เมื่ออัญเชิญการ์ดใบนี้แบบปกติ เราสามารถนำการ์ดมอนเตอร์เพนดูลัมที่มีชื่อ “Performapal” หรือ “Magician” และ “Odd-Eyes” มอนเตอร์ จากในเด็คขึ้นมือ ยกเว้น Performapal Skullcrobat Joker
Odd-Eyes Performapal Deck
Qliphort Scout (เอฟเฟคเพนดูลัม) เราไม่สามารถอัญเชิญมอนเตอร์พิเศษนอกจากมอนเตอร์ที่มีชื่อ”Qli” เทิร์นละครั้ง จ่ายไลฟ์พอยต์ 800 นำการ์ดที่มีชื่อ “Qli” จากในเด็คขึ้นมือ 1 ใบ ยกเว้น Qliphort Scout เอฟเฟคนี้ไม่สามารถสั่งยับยั้งเอฟเฟคได้ Qli Deck
Red-Eyes Darkness Metal Dragon มีเอฟเฟคดีๆอย่างเรียกมอนเตอร์เผ่ามังกรแบบพิเศษจากบนมือหรือสุสาน อัญเชิญการ์ดใบนี้ได้ง่ายด้วยการรีมูฟมอนเตอร์เผ่ามังกรบนสนามเรา 1 ตัว Red-Eyes Black Dragon Deck
Rescue Rabbit การ์ดใบนี้ไม่สามารถอัญเชิญพิเศษจากในเด็ค, ใช้สังเวยเพื่อเรียกมอน์เตอร์ปกติที่มีชื่อเดียวกันจากในเด็คลงมาในสนาม ทำลายมันตอนสิ้นสุดเทิร์น สามารถใช้การ์ดใบนี้ได้เทิร์นละครั้ง Gem Knight Deck , Gladiator Beast Deck,
Evilswarm Deck
Right Arm of the Forbidden One ชิ้นส่วนในการเรียก Exodia Exodia Pack
Right Leg of the Forbidden One ชิ้นส่วนในการเรียก Exodia Exodia Pack
Ritual Beast Ulti-Cannahawk ต้องอัญเชิญพิเศษการ์ดใบนี้จากเอ็กซ์ตร้าเด็ค โดยการรีมูฟ 1 “Ritual Beast Tamer” monster + 1 “Spiritual Beast” monster
เทิร์นละ 1 ครั้ง นำการ์ดที่มีชื่อ “Ritual Beast” ที่อยู่นอกเกมกลับเข้าสุสาน 2 ใบ แล้วนำการ์ด “Ritual Beast” 1 ใบ จากในเด็คขึ้นมือ
ระหว่างการเล่นเราสามารถนำการ์ดนี้บนสนามกลับเข้าเอ็กซ์ตร้าเด็ค เพื่อนำ 1 “Ritual Beast Tamer” monster และ 1 “Spiritual Beast” monster ที่ออกนอกเกม อัญเชิญพิเศษตั้งรับบนสนาม
Ritual Beast Deck
T.G. Hyper Librarian ถ้ามีการSynchro ในระหว่างที่มีการ์ดใบนี้อยู่บนสนาม จะสามารถดอร์วได้ 1 ใบ ต่อการอัญเชิญSynchro 1 ครั้ง Slifer the Sky Dragon Pack
Thunder king Rai-oh ถ้าอยู่บนสนามแล้วทำให้ไม่สามารถนำการ์ดจากในเด็คขึ้นมือได้ยกเว้นการดอร์ว และมีเอฟเฟคใช้สังเวยเพื่อยกเลิกเวลาคู่ต่อสู้อัญเชิญพิเศษ Watt pack
Tour Guide From the Underworld เมื่ออัญเชิญการ์ดใบนี้แบบปกติ สามารถอัญเชิญพิเศษมอนเตอร์เลเวล 3 เผ่ามาร จำนวน 1 ตัว จากบนมือหรือในเด็ค แต่การ์ดมอนเตอร์ตัวนั้นถูกยกเลิกเอฟเฟค และไม่สามารถใช้การ์ดใบนั้นเป็นวัตถุดิบซิงโครวได้ Burning Abyss Deck ,
Wind-Up Deck
Wisdom-Eye Magician (เอฟเฟคเพนดูลัม) ถ้ามีการ์ดที่มีชื่อ “Magician” หรือ “Performapal” ในเพนดูลัมโซนอีกฝั่ง เราสามารถทำลายการ์ดใบนี้ เพื่อวางการ์ดเพนดูลัมที่มีชื่อ “Magician” จากในเด็ค 1 ใบ ยกเว้น Wisdom-Eye Magician
(เอฟเฟคมอนเตอร์) เราสามารถทิ้งการ์ดใบนี้เพื่อสั่งใช้งานเอฟเฟค เป้าหมายการ์ด 1 ใบ ที่อยู่ในเพนดูลัมโซนฝั่งเรา โดยเปลี่ยนค่าเพนลูลัมสเกลที่เปลี่ยนไปจากค่าตั้งต้น กลายเป็นค่าตั้งต้น
Odd-Eyes Pendulum Magician Deck