DL-Vellian Crowler อาจารย์โครนอส

วิธีการปลดล็อค Dr. Vellian Crowler หรือ อาจารย์โครนอส มีด้วยกันสองวิธี วิธีแรกคือ ปลดล็อคจากกิจกรรม Event: Dr. Crowler’s Tricky Tests วิธีที่สองคือ เมื่อเล่นเกม ในโลก GX ถึง stage ที่ 6 อาจารย์โครนอสจะโผล่เข้ามาใน gate ก็จะมีเงื่อนไขให้ปลดล็อค เช่น สู้กับอาจารย์โครนอส เลเวล 30 โดยใช้ ยูกิ จูได(Jaden Yuki)และมีการอัญเชิญ Elemental HERO Flame Wingman 1 ครั้ง เป็นต้น (จะสู้กับ Legendary Duelist Level 30 ได้ เราต้องผ่าน stage 14 ขึ้นไปในโลก Duel monster)

สำหรับ Dr. Vellian Crowler หรือ อาจารย์โครนอส เป็นผู้ใช้เด็ค Ancient Gear ซึ่งกลับมารอบที่ 2 นี้พร้อมให้ปลอล็อคการ์ด Ultimate Ancient Gear Golem 

การ์ดใบนี้ต้องใช้วัตถุดิบคือ “Ancient Gear Golem” + มอนเตอร์ที่มีชื่อ “Ancient Gear” 2 ใบ

เอฟเฟค
– การ์ดนี้ต้องเรียกแบบพิเศษด้วยการฟิวชั่นเท่านั้น
– ในระหว่างการต่อสู้กับมอนเตอร์ที่ตั้งป้องกัน ที่มีพลังป้องกันน้อยกว่าพลังโจมตีของการ์ดนี้ จะสร้างความเสียหายแก่ฝั่งตรงข้ามได้ตามผลต่าง
– เมื่อการ์ดนี้โจมตี ฝั่งตรงข้ามไม่สามารถใช้งานการ์ดเวทมนตร์หรือการ์ดกับดักได้จนกว่าจะจบช่วงคำนวณความเสียหาย
– ถ้าการ์ดนี้ถูกทำลาย จะเรียกแบบพิเศษ “Ancient Gear Golem” จากในสุสานโดยที่ไม่ต้องสนใจเงื่อนไข ได้ 1 ใบ

ตัวละครพิเศษจาก Yugioh GX โผล่มาให้ปลดล็อคเป็นคนแรก คือ  Dr. Vellian Crowler หรือเราจะคุ้นในชื่อว่า อาจารย์โครนอส เด็คของแกโหดใช้ได้ เพราะเป็นเด็คเครื่องจักรสาย Ancient Gear ที่มีเอฟเฟคยับยั้งการสั่งใช้งานการ์ดกับดัก/เวทมนต์ ในช่วงระหว่างBattle

Drop out boy! เป็นคำที่อาจารย์โครนอสมักใช้เรียกยูกิ จูได (Jaden Yuki) ตัวเอกจาก Yugioh ภาค GX ของเรา เพราะเรียนไม่เก่ง แต่ดันดูเอลเก่งซะงั้น เราสามารถปลดล็อค อาจารย์โครนอส ได้เมื่อทำแต้มในกิจกรรม Dr.Crowler’s Tricky Tests ได้ถึง 300,000

Dr. Vellian Crowler Lvl40 / Dark Age Gears Deck

สำหรับ อาจารย์โครนอส Dr. Vellian Crowler Lvl 50 นั้น เราต้องปลดล็อคอาจารย์โครนอส Lvl 40 ก่อน หลังจากนั้นต้องตีแกใน Gate หรือในดูเอลเวิร์ดไปสักพักใหญ่ๆ แกถึงจะโผล่ออกมา

สำหรับเด็ค Dr. Vellian Crowler Lvl 50 นั้น จะเริ่มต้นด้วย Skills : Middle Age Mechs
และมีการ์ดที่จะเพิ่มเข้ามาในเด็คการ์ดฟิวชั่น Polymerization และ  Ultimate Ancient Gear Golem ซึ่งถ้าใครเจอตั้งแต่เทิร์นแรกก็ซวยหน่อย

การ์ดที่สามารถเก็บได้จากการฟาม อาจารย์โครนอส

สกิลที่สามารถปลดล็อค

Where you can get it?
Skills Details
Lvl 4
Middle Age Mechs
Activated the Continuous Spell “Ancient Gear Castle” at the beginning of your first turn.
ใช้การ์ดเวทย์ต่อเนื่อง “Ancient Gear Castle” ในเทิร์นแรกของเรา
Lvl 13
Beatdown!
Until the end of the turn, increase the ATK of all face-up Level 5 or highter monsters you control by the number of Level 5 or highter monsters you control times 300. This Skill can only be used once per Duel.
จนกระทั่งจบเทิร์น เพิ่มพลังโจมตีให้กับการ์ดมอนเตอร์เลเวล 5 หรือมากกว่าเลเวล 5 ที่เราควบคุมอยู่เท่ากับจำนวน มอนเตอร์เลเวล 5 หรือมากกว่าเลเวล 5 โดยเพิ่มพลังโจมตี 300 ต่อมอนเตอร์ 1 ตัว เราสามารถใช้สกิลนี้ได้แค่ 1 ครั้งต่อการดูเอล
Lvl 20
Draw Sense: Earth
Can be used each time your Life Points decrase by 1500. In the Draw Phase, instead of doing a normal draw, draw a random EARTH attribute monster.
สามารถใช้ได้ทุกครั้งที่ไลท์พ้อยลดครบ 1500 เมื่อถึงเทิร์นเราตอนที่จะจั่วการ์ดแบบปกติ จะสุ่มได้รับการ์ดมอนเตอร์ธาตุดินแทน
Drop after Duel
Teacherly Discipline
Can be used each time your Life Points decrease by 1500. Declare a Monster, Spell, or Trap Card. That type of card will be randomly selected from your opponent’s Deck and placed on top of their Deck. Neither player will see what the card is. Nothing will be placed on top of your opponent’s Deck if the declared card type is not in their Deck.
สามารถใช้ได้เมื่อไลท์พ้อยลดครบ 1500 ประกาศประเภทการ์ดมอนเตอร์ เวทมนตร์ หรือกับดัก มา 1 อย่าง ประเภทของการ์ดที่เลือกนั้นจะสุ่มเลือกจากในกองนำมาวางไว้ใบบนสุดของกองการ์ดฝั่งตรงข้าม ผู้เล่นทั้ง 2 ฝั่งจะไม่เห็นการ์ดนั้น จะไม่เกิดอะไรขึ้นถ้าในกองไม่มีประเภทของการ์ดที่เลือก

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.